มาปลูกดอกไม้กันค่ะ

มาปลูกดอกไม้กันค่ะ

แนะนำตัว รู้จัก Wanthai

สวัสดีค่ะลูกค้าทุกท่าน ทางเว็บไซต์ Wanthai.com ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้านขายไม้หัวและอุปกรณ์ปลูกต้นไม้ของเราค่ะ ทางร้านมีสินค้าหลากหลายชนิด เช่น ทิวลิป ลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ไฮยาซินธ์ แกลดิโอลัส และแดฟโฟดิล ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าผ่านบริการขนส่งให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ

ร้าน Wanthai.com ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยคุณ Ong และ Joel ซึ่งเป็นสถาปนิกและนักออกแบบที่หลงไหลในความสวยงามของดอกไม้ ทางร้านใช้ความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีและประทับใจค่ะ

สินค้าที่เรานำมาจำหน่าย

สินค้านำเข้าจากฮอลแลนด์ อิสราเอล ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ ญี่ปุ่น จากแหล่งที่ดีที่สุด เช่น บริษัท Hadeco ซึ่งเป็นบริษัทขายไม้ดอกระดับโลกในประเทศแอฟริกาใต้ และนำเข้าจาก Saad Assafประเทศอิสราเอล นำเข้าจาก Maguire ประเทศออสเตรเลีย และนำเข้าจาก Komoriya ประเทศญี่ปุ่น ทางร้านต้องขอบคุณบริษัทต่างๆ ที่ให้ความกรุณากับทางร้านด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีไม้หัว ดอกไม้สวยๆ เช่น ลิลลี่ ที่ดอกลิลลี่มีกลิ่นหอม ไฮยาซินธ์ ไม้หัวที่ให้ดอกเป็นช่อ มีกลิ่นหอม แดฟโฟดิล แกลดิโอลัส นำเข้าจากออสเตรเลีย

ตลอดปีที่ผ่านมา ร้าน Wanthai ได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญว่านสี่ทิศที่ทุกท่านรู้จักดีหลายท่าน และเรียนรู้จากลูกค้า รับฟังความคิดเห็น และปัญหาเพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาร้าน ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการซื้อว่านสี่ทิศ ลิลลี่และไม้หัวอื่นๆ ร้าน Wanthai ขอสัญญาว่าจะนำไม้หัว ไม้ดอกสวยๆ ว่านสี่ทิศพันธุ์ใหม่ๆ จากแหล่งใหญ่ และแหล่งใหม่ๆ มาให้ลูกค้าที่ชื่นชอบว่านสี่ทิศได้เลือกซื้อกันอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณที่สนใจสินค้าจากร้านว่านไทยค่ะ
อ๋อง-แม่ค้าว่านไทย